Danh mục blog

Màn hình tích hợp đa kết nối HP EliteDisplay cho văn phòng


Màn hình docking HP EliteDisplay sở hữu thiết kế viền mỏng, tích hợp nhiều cổng kết nối đến các thiết bị ngoại vi.

Ngoài khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, chân thực với công nghệ màn hình IPS, HP EliteDisplay còn mang đến giải pháp kết nối thiết bị ngoại vi đa dạng, gọn gàng cho bàn làm việc.

Do tính chất công việc với khối lượng lớn, nhiều người vừa sử dụng laptop để tiện di chuyển, vừa cần không gian màn hình rộng để làm việc hiệu quả như máy để bàn. Một khảo sát cho thấy khoảng 48% người dùng có ít nhất hai màn hình tại bàn làm việc. Do đó, kết nối máy tính xách tay với màn hình cộng với các thiết bị ngoại vi thường tạo nên sự rối rắm bừa bộn cho bàn làm việc.

Màn hình HP EliteDisplay cho không làm việc gọn gàng.

Màn hình HP EliteDisplay cho không làm việc gọn gàng.

Trong các văn phòng hiện đại, hệ thống đường điện, thiết kế ổ cắm, đường đi dây cáp được sắp xếp khoa học, gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, dây cáp, dây điện có thể tinh giảm nhờ các thiết bị công nghệ hiện đại.

Nghiên cứu cho thấy, hiệu suất làm việc có thể tăng hơn 40 % làm việc với nhiều màn hình. Kết hợp laptop với màn hình làm việc đã được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên việc kết nối bởi nhiều loại dây cáp gây bất tiện trong quá trình sử dụng.

Màn hình docking HP EliteDisplay được coi là giải pháp phù hợp, giúp kết nối laptop tiện lợi với một dây dẫn. Người dùng có thể làm việc trên không gian màn hình rộng, chất lượng hình ảnh vượt trội của HP EliteDisplay E243d, các thiết bị ngoại vi có thể cắm thẳng vào docking của màn hình, giảm sự rối rắm trên mặt bàn.

Màn hình lớn cho không gian làm việc rộng rãi, thoải mái hơn. Đặc biệt là những công việc đặc thù như thiết kế, đồ họa, lập trình, xử lý số liệu. Với docking tích hợp hoàn toàn vào màn hình, người dùng có nhiều không gian hơn để làm việc trong môi trường văn phòng mở. Màn hình docking HP EliteDisplay lớn hơn, cho phép video hội nghị. Truyền hình nhanh chóng với một webcam pop-up tích hợp có độ phân giải cao, thuận tiện kết nối cáp mạng LAN và tai nghe màn hình. Màn hình thiết kế viền mỏng cho chất lượng hình ảnh chân thật hơn.

Bên cạnh đó, màn hình HP EliteDisplay có tính công thái học tốt, chân đế xoay đa chiều, có thể điều chỉnh nhiều góc, phù hợp với tư thế ngồi làm việc của người dùng. Nhờ đó, các bệnh lý về cơ xương của người dùng được giảm thiểu phần nào.

Màn hình có thể điều chỉnh linh hoạt góc hiển thị.

Màn hình có thể điều chỉnh linh hoạt góc hiển thị.

Theo nhóm nghiên cứu cơ xương của trường đại học Tôn Đức Thắng TP HCM, 60 % người Việt Nam trên 40 tuổi bị thoái hóa cột sống. Tỷ lệ trẻ hóa của bệnh thoái hóa cột sống ngày càng gia tăng. Nguy cơ hàng đầu là do ngồi làm việc hàng giờ liền, sai tư thế. Vì thế, các văn phòng ưu tiên sử dụng những thiết kế đem lại sự thoải mái cho người dùng.

Bàn làm việc nên có tính năng thay đổi chiều cao, để giúp người dùng có thể đứng làm việc, hạn chế những vấn đề thoái hóa cột sống. Một chiếc bàn nâng cao lên hoặc một chiếc màn hình docking HP EliteDisplay điều chỉnh chiều cao là lựa chọn thích hợp.

Không chỉ các bệnh lý về xương sống, làm việc nhiều với máy tính còn khiến mắt mệt mỏi. Ánh sáng xanh từ các thiết bị công nghệ ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể con người. Việc tiếp xúc với ánh sáng xanh nhân tạo từ màn hình máy tính, điện thoại trong thời đại ngày nay đưa những tín hiệu sai, làm rối loạn nhịp sinh học cũng như những cơ chế tự nhiên trong cơ thể. Do đó, màn hình docking HP EliteDisplay có tính năng hạn chế ánh sáng xanh Low Blue Light mode, giúp giảm mỏi mắt, hạn chế rối loạn nhịp sinh học, cho chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Màn hình docking HP EliteDisplay là giải pháp tối ưu cho văn phòng hiện đại, nhờ sự tinh giản và tiện nghi. Màn hình docking HP EliteDisplay hướng đến người dùng nhiều hơn, phá vỡ những gò bó của bàn làm việc truyền thống.

An Bình