GIẢI PHÁP CAMERA - BÁO TRỘM CHO GIA ĐÌNH

Nhà bạn có thật sự an toàn khi bạn vắng nhà?

Những tên trộm liều lĩnh có thể sẽ đột nhập vào nhà bất cứ lúc nào và đe dọa sự an toàn của cả gia đình?

Một hệ thống camera báo trộm thông minh sẽ giúp cho bạn không còn phải bận tâm về những vấn đề đó nữa. Hệ thống này sẽ giúp ngôi nhà bạn được bảo vệ 24/24, tránh xa các “vị khách” không được mời mà đến.

Giải Pháp Camera - Báo Trộm Thông Minh - Bảo Vệ An Toàn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

   Hệ thống camera báo trộm là sự kết hợp của nhiều thiết bị khác nhau, như: đầu dò hồng ngoại cảnh báo chuyển động, cảm biến từ, camera quan sát, hệ thống báo trộm trung tâm tích hợp chuông báo động một cách đồng bộ.

Camera quan sát

   Với Camera bạn có thể dễ dàng giám sát từ xa ngôi nhà của mình qua điện thoại, máy tính hoặc ipad, miễn là chúng có kết nối internet.

Hệ thống báo trộm trung tâm.

   Trung tâm điều khiển được xem là bộ não của hệ thống báo trộm, có tính năng chính dùng để lập trình, điều khiển hoạt động của toàn hệ thống báo trộm

   Cảm biến cửa thường được dùng để lắp đặt ở các cửa chính ra vào và cửa sổ của ngôi nhà bạn, chúng có tác dụng phát hiện các trường hợp cửa bị phá, bị bẻ khóa hay sự đột nhập của những tên trộm qua cửa.

   Đầu do hồng ngoại có tính năng phát hiện sự di chuyển của con người trong khu vực bảo vệ bằng các tia cảm biến. Khi có người đi vào khu vực cảm biến, các tia cảm biến sẽ bắt được tín hiệu ngay lặp tức, sau đó chúng sẽ gửi tín hiệu về bộ trung tâm để kích hoạt chuông báo động.

   Lắp đặt hệ thống báo trộm thông minh cho ngôi nhà của mình chính là giải pháp để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Robo

Địa chỉ: 159 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 05, Quận 3, TP. HCM, VN

Điện thoại: 1900.9006

Email: kinhdoanh@robo.vn

Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: