Danh mục blog

Vissles Music Pill - Tai nghe True-Wireless kết hợp loa di động độc đáo

Một công ty âm thanh start-up mang tên Vissles vừa giới thiệu một mẫu True-Wireless độc đáo mang tên Music Pill. Ngoài việc sử dụng như một tai nghe không dây thông thường, người dùng có thể sử dụng Music Pill như một chiếc loa di động nhờ một chiếc loa được đặt ngay trong case sạc,

Sản phẩm MusicPill hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0 với codec AAC, điều khiển cảm ứng và trợ lý ảo thông minh. Hai bên tai nghe cũng được thiết kế cách âm thụ động đặc biệt PNC (Passive Noise Cancellation).

Đang tải Vissles_Music_Pill_p2.jpg…

Hiện tại chiếc tai nghe Music Pill vẫn đang trong giai đoạn phát triển nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các tai nghe đặc biệt này thì các bạn nên liên hệ trực tiếp với Vissles
Mặc dù Vissles vẫn khá kín tiếng về mức giá dự kiến của Music Pill, tuy nhiên theo hãng sẽ offer cho người dùng mức chiết khấu lên đến 45% nếu các bạn sign-up mailing list cho sản phẩm.

Theo thiết kế thì loa có thể hoạt động dù case sạc có đóng hay mở. Case sạc theo thiết kế có vẻ lớn hơn so với các hộp sạc thông thường tuy nhiên ngoài mạch sạc và pin còn có thêm một loa để có thể phát nhạc.
Mẫu tai nghe/ loa Music Pill sẽ có hai phiên bản màu sắc là trắng và đen.

Nguồn: WhatHifi