Tin tức

Router VPN Wan kép chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp

Với màu đen thanh lịch cùng những đường cong mềm mại trong thiết kế, DrayTek Vigor2927 không chỉ thu hút người dùng bởi vẻ bề ngoài bắt mắt mà còn vì bộ định tuyến này tích hợp vô số những tính năng ưu việt của một router doanh nghiệp dành cho các đối tượng doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Bộ định tuyến băng thông rộng, chịu tải cao

Với các thông số khủng như 60.000 NAT session,1.8 Gbps NAT Throughput (*), cho khả năng chịu tải lên đến 150 USERS, DrayTek Vigor2927 là dòng thiết bị mạng băng thông rộng, chịu tải cao, dành riêng cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp, hoặc những người dùng có nhu cầu băng thông Internet lớn, nhiều thiết bị kết nối, điển hình như khách sạn, phòng game, văn phòng chi nhánh,...

(*): Tính trên 2 WAN và có dùng tăng tốc phần cứng (Hardware Acceleration)

 

Router cân bằng tải với tính năng Load Balancing Dual-WAN

DrayTek Vigor2927 là một router cân bằng tải sở hữu hai cổng Gigabit Ethernet WAN 1Gbps cho phép kết nối Internet một cách linh động. Đồng thời thiết bị mạng này cũng có thể kết nối Internet thông qua USB 3G/4G/LTE bằng 2 cổng USB trên router, nhằm tăng khả năng dự phòng. Trên thực tế, tất cả các cổng WAN đều có thể được cấu hình để hoạt động ở cả hai chế độ Load Balancing (luôn luôn hoạt động), hoặc chế độ Failover (sẽ chỉ hoạt động khi phát hiện kết nối chính bị mất hoặc quá tải).

VPN Server (50 VPN Tunnel) cho doanh nghiệp

Để kết nối các chi nhánh hoặc cho phép người dùng truy cập từ xa vào tài nguyên mạng nội bộ, nhà sản xuất đã trang bị cho một router doanh nghiệp như DrayTek Vigor2927 lên đến 50 kết nối VPN đồng thời. Các kết nối Host-to-LAN và LAN-to-LAN với tốc độ tối đa đạt lên đến 290Mbps.

Hơn thế nữa, thiết bị mạng Vigor2927 còn hỗ trợ lên đến 25 kênh SSL VPN, cho phép người dùng từ xa kết nối vào mạng nội bộ qua SSL VPN, vừa đơn giản trong sử dụng, vừa đảm bảo tính bảo mật. Vigor2927 hỗ trợ các giao thức VPN phổ biến như PPTP, L2TP, L2TP over IPsec, IPsec, SSL…

Quản lý mạng nội bộ linh hoạt

Router doanh nghiệp DrayTek Vigor2927 có thể quản lý tối đa 16 VLAN (8 Subnet) thông qua thẻ VLAN Tag. Hơn thế nữa, các mạng con còn có thể được tách riêng và đảm nhận những nhiệm vụ riêng biệt.

Hoặc với inter-VLAN routing, thiết bị có thể cho phép các mạng cục bộ giao tiếp và chia sẻ tài nguyên với nhau.

Thiết bị mạng điều chỉnh băng thông qua QoS

Với QoS, DrayTek Vigor2927 sẽ điều khiển mức độ ưu tiên traffic của hệ thống mạng. Hiểu một cách đơn giản là tính năng này có nhiệm vụ truyền tín hiệu với thời gian trễ tối thiểu và cung cấp lưu lượng băng thông hợp lí cho những ứng dụng truyền thông đa phương tiện mà bạn muốn.

Thêm một lưu ý đó là ở router doanh nghiệp DrayTek Vigor2927 thì VoIP sẽ luôn là ưu tiên số một, đây là một tính năng gốc đã được tích hợp sẵn trên sản phẩm bởi nhà cung cấp và sẽ hoạt động ngay lập tức khi sản phẩm được đưa vào phục vụ.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những ứng dụng quan trọng đối với họ và đưa vào “hàng ưu tiên” để QoS điều chỉnh nhằm duy tốc độ mạng cho những ứng dụng này.

Nhận thêm lợi ích nhờ WiFi Marketing

Ngoài các hỗ trợ tuỳ chỉnh như Skip Login, Landing page only, Click through, Various Hotspot Login, Vigor2927 còn cho phép hỗ trợ tích hợp dịch vụ WiFi Marketing với các nhà phát triển WiFi Marketing hàng đầu Việt Nam như Meganet, Nextify, VNWIFI…Rõ ràng, đây là thiết bị router doanh nghiệp giúp hỗ trợ nhiều kịch bản quảng bá thương hiệu, chương trình khuyến mãi hay thu thập thông tin…

Với tất cả các tính năng vượt trội của mình cùng với đặc điểm nhỏ gọn, dễ dàng cấu hình, có thể nói Vigor2927 là một router doanh nghiệp có thể sử dụng ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU BẠN CẦN.  Đây rõ ràng là một giải pháp tối ưu giải quyết mọi nhu cầu sử dụng Internet ổn định, cung cấp trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu router được chào bán trên thị trường. Để tránh mua các sản phẩm kém chất lượng thì bạn nên chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như An Phát hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm router, router wifi. Hãy đặt mua ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà và chính sách hấp dẫn.

 
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: